Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

Mì chay




Tôi nấu tô mì chay này, có nhiều đậu phộng và bánh tráng mè, vì khi ăn mì Quãng tôi thích quá cái dòn của 2 món này.

18 nhận xét:

  1. Món chay xem chừng mắc tiền hơn món mặn phải không chị ? Hấp dẫn quá chừng .

    Trả lờiXóa
  2. em cũng đang uống mủ trôm Phan thiết :)

    Trả lờiXóa
  3. He he... Kết hợp vụ ăn mì Quảng và vụ ăn chay Hoa Đăng thành món này hen chị.

    Trả lờiXóa
  4. Hihi
    Tiến nhắc mủ trôm, chị mới nhớ là còn mấy bịch, để đâu không nhớ nữa, chả biết quá hạn chưa đây!

    Trả lờiXóa
  5. Món chay của chị Quế thiệt là thanh đạm heng!

    Trả lờiXóa

  6. Em thích ăn bánh tráng nướng chấm mắm ruốc ớt.

    Trả lờiXóa
  7. Tô mì chay chất lượng , đặc biệt không quán nào bằng nha

    Trả lờiXóa
  8. Ko mắc đâu em, mắc nhất là nấm hương nhưng chỉ vài cái.

    Trả lờiXóa
  9. Hehe... ăn ăn... học học ... gán ghép phăng tùm lum. Vậy chớ ngon á em.

    Trả lờiXóa
  10. Ngửi và ngâm thử thấy mùi vị bình thường thì cứ xơi thôi.

    Trả lờiXóa
  11. Hehe ... mồng một chay nguyên ngày, những ngày khác chay 1/2 ngày, cho nhẹ nhàng thân.

    Trả lờiXóa
  12. Miếng bánh tráng này một nửa bẻ bỏ vô tô mì, một nữa để ăn không, dòn dòn thơm thơm beo béo, ăn ghiền em à.

    Trả lờiXóa
  13. Bửa nào ghé quán chị đi. Thưởng thức ko ngại ngùng.

    Trả lờiXóa
  14. nấm hương màu đen đen hả chị , nhìn giống nấm đông cô :)

    Trả lờiXóa
  15. Giống đông cô nhưng nó nhỏ hơn nhiều.

    Trả lờiXóa