Mới làm xong, mới xơi xong một cái, về chất lượng thì vừa ý rồi, dòn thì dòn rồi, xốp cũng xốp rồi, nhưng xấu hoắc. Dù vậy, hứa với bạn, cũng post để báo cáo cho bạn biết mình làm chưa được.
Công thức của Bill, nhưng bỏ qua khâu cho bánh đã ủ lần 2 vào tủ lạnh. Vì nghĩ rằng ở lò bánh mì, đâu có đủ tủ lạnh cho bánh đâu mà.
Mấy ngừ này nhất định cho chủ lò bánh mì thất nghiệp sao ta. Quyết chí làm cho bằng được mới thôi mà. Hi hi...
Trả lờiXóaỦa sao men nhiều vậy chị?
Trả lờiXóaCông thức của Bill chỉ có 1/8m cho bột chua và 1/4m cho dough mà?
Hihi
Trả lờiXóaHôm qua làm, sao em quên ba cái vụ hột này ta! Còn lủ khủ trong tủ lạnh mừ!
Nở thấy thương hén!
Trả lờiXóaMỗi phần 100g há chị?
Trả lờiXóaĐọc tới đây em phì cười ...Xấu nhằm nhò gì chị đằng nào ...mình cũng làm nó xấu mà :))) Ngon là ok chị ơi
Trả lờiXóaỦa bánh mì mà có hột bí hả chị :)
Trả lờiXóaChà chà, nhai trúng cái hột bí, bùi bùi béo béo há chị!
Trả lờiXóaThì nó cũng cười mím chi đó chị! Sợ hở mười cái răng mừ!
Trả lờiXóaBao nhiêu là hột, thích!
Trả lờiXóaHihi, em cũng cất ngăn đông phân nửa.
Trả lờiXóaHết bánh này, lần sau nhớ trộn hột vô!
Ngon quá ta ơi!
Trả lờiXóaHahaha
Trả lờiXóaQuyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!
Thường ở lò bánh nắn xong thợ rạch dao 1 đường , khi ủ bột nở bung theo đường rạch này coi đẹp mắt.
Trả lờiXóaBánh mì làm thấy xấu không thích ăn thì kêu em lên nhe. Em dọn dẹp rất sạch sẽ.
Trả lờiXóabánh mì có nhiều hình dạng, không chỉ là ổ dài đâu chị, kiểu này dễ kẹp nhưn :)
Trả lờiXóabữa giờ em coi bên nhà chị Thu Nhân và chị làm bánh mì như coi film nhiều tập :)))
Trả lờiXóaHehe, những nơi xấu xí là nơi... ngon lành, hén Chị! hihi!
Trả lờiXóaHihi, phải quyết chí thôi, vì ăn bánh mì hàng ngày mờ, làm bánh khỏe hơn, rẻ hơn, an toàn hơn đi mua mờ...
Trả lờiXóaThảo Nguyên tổng kết như dzầy : 75% đồ ăn mẹ tự làm, 25% còn lại là mẹ mua nguyên liệu về chế biến.
Cận date rùi, nên cho nhiều chút.
Trả lờiXóaLàm típ làm típ ...
Trả lờiXóaNhưng nghe nói cọp anh ko thích hột mà. Vậy cuộn trong bụng riêng mấy cái của TN cũng được hén.
80g hà. Phần ăn của mình.
Trả lờiXóaChị thích vậy em ơi, đủ thứ hột, mỗi lần làm 1 thứ : hột dưa, bí, hạnh nhân, thông, óc chó ...
Trả lờiXóaYêu câu này quá. Công nhận lời an ủi của nhà văn, nhà thơ nghe thiệt thích.
Trả lờiXóaBởi vậy, ăn bánh mì phải có hột, mới vui...
Trả lờiXóaLà do ko canh ngó độ nở của nó (mải miết dạo mul mà), cứ ủ đúng 2g thì quá độ rồi, ko đứng bột nữa, nên nó ko cười. Sẽ làm lại, làm lại cho tới khi thấy nụ cười hết ga của nó. Hehe...
Trả lờiXóaThử xem làm với bột chua qua đông lạnh ra sao hén.
Trả lờiXóaCảm ơn bạn, lần sau sẽ thử làm như vậy.
Trả lờiXóaCảm ơn ý tốt của em hén.
Trả lờiXóaHihi, sáng mai sẽ kẹp với chả cá nướng, xà lách, cà chua, xịt tương ớt ...
Trả lờiXóaVui hén em ... Chị còn chưa thử bánh bột lọc của em á. Đợi xong "cơn" bánh mì nhen.
Trả lờiXóaHihi, lỡ như mà vừa xấu vừa o ngon thì chị sẽ giấu mất tiu cho coi.
Trả lờiXóaHehe, em chưa có ăn bánh nào Chị mần mà nó hem ngon hít... hehe!
Trả lờiXóahột bí xanh nhìn thích thật!
Trả lờiXóanhìn bánh ngon quá!
Trả lờiXóachắc là thơm lắm đây!
Trả lờiXóa@thaihoa078: cảm ơn bạn đã xem bài và khen. Về hình thức chưa đạt bạn ạ, vì tôi đã để quá giờ ủ, nên bột bánh bị chảy nhão đi.
Trả lờiXóa