Thứ Hai, 7 tháng 11, 2011

Bánh muffin chuối


Thành phẩm nè

Muffin chuối này dành cho những người cao tuổi thích ăn kiêng

22 nhận xét:

  1. Nói tóm lại bánh nào ngọt ngọt là có em tham gia... ăn liền!

    Trả lờiXóa
  2. bánh ko có bột mì hả chị :D

    hix... chị viết lại cả công thức chia sẻ đi ạ ^^

    Trả lờiXóa
  3. Nguyên liệu : 125 g bột mì số 8, 1m baking powder, 1/2 m baking soda, 1/2 m vani, 1 M vun bột ca cao Van Houten, 550 g chuối sứ chín đã lột vỏ, 100 hạt óc chó, 1 trứng gà, 2 M olive, 50 g sữa lạt. Cách làm : trộn các nguyên liệu khô trong 1 tô, quậy tan các nguyên liệu lỏng trong 1 tô khác. Cho từ từ tô lỏng vào tô khô cho đến khi hòa quyện. Cho hỗn hợp vào khuôn. Lò nướng 180 độ C, trong 30 phút.

    Trả lờiXóa
  4. đẹp quá, em cũng thích luôn, nhưng thích mần bánh thôi, em ko thích ăn ngọt, hehehe

    Trả lờiXóa
  5. Em mà cứ ...bánh kẹo kem là thích Chị à!

    Trả lờiXóa
  6. Hehe, vậy mà em cứ sợ sau buổi sáng "gom hàng" nhà Chị, Chị ngán em luôn roài! CẢm ơn Chị quá!

    Trả lờiXóa
  7. Bánh này ăn kiêng được hả chị? Vậy thì em thích nó nhất!
    Hehehe...
    Chị có tính mang nó đi Đà Lạt hem chị?
    Háháhá...
    chạy đê!!!!!!!!!!

    Trả lờiXóa
  8. Nhưng mà bơ thì ... thơm hơn hén chị?

    Trả lờiXóa
  9. Sao lại phải bằng nĩa vậy chị?

    Trả lờiXóa
  10. Hic!
    Chắc phải mua cái lò nướng quá!

    Trả lờiXóa
  11. Muốn có mùi bơ thì lúc nướng xong phết 1 lớp bơ mỏng trên mặt bánh cho đỡ thèm.

    Trả lờiXóa
  12. Chị đánh trứng bằng nĩa, trứng chiên cũng vậy, vì dễ đánh, dễ rửa.

    Trả lờiXóa
  13. Em ăn một hơi là hết cả vỉ bánh này á!

    Trả lờiXóa
  14. Gởi nguyên vĩ này dzìa Bến Tre đó.

    Trả lờiXóa