Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Bánh trung thu mùa đông




Định làm bánh trung thu từ hồi giữa mùa thu, nhưng lần lữa hoãn hoài vì nhiều thứ việc. (Mul không cho chú thích ảnh, thậm chí delete hình thừa cũng ko đc, nên không biết làm sao mô tả đây, thôi nếu có ai quan tâm cách làm có lẽ đợi mấy hôm nữa đọc ở khoevui, mục làm bếp).
Hôm nay, lấy mâm bánh ngọt này để chia tay mul đây ...
Hy vọng một ngày đẹp trời nào đó, khi mảnh đất mul không có các blogger, đã trở nên vắng lạnh quá, các admin mul sẽ soạn thảo qui chế mới mời gọi chúng ta về...
Biết đâu đấy, nên tôi để lại đây cho mul một lời chào rất ngọt...

24 nhận xét:

  1. Ngon quá đi, em rất thích ăn bánh này nhưng ngọt quá. Phải mà em biết làm em sẽ làm nhân mặn để măm măm :)

    Trả lờiXóa
  2. Hơi ngọt thôi, ko ngọt như bánh tiệm em à, nhân thì toàn là những thứ hột mình thích, loại bỏ mỡ và các thứ thịt, lạp xưởng.

    Trả lờiXóa
  3. Chị sẽ post cách làm, chắc mai, lát chị đi tiệc cưới rồi. Cũng dễ em à, mê làm bếp là làm được. Nhân thì tùy thích.

    Trả lờiXóa
  4. Dạ. Bánh hoặc trái cây nghịch mùa đều rất có giá đấy ạ. :):)

    Trả lờiXóa
  5. Lời chia tay tâm lành quá.
    Miếng ngọt ngon để lại nơi nhà
    Mai sau những kẻ rẽ chia
    Ngồi mà tiếc nhớ, lại chìa tay ra...
    Hén Chị...

    Trả lờiXóa
  6. Đợi chị nè, hôm sau em sẽ làm :)

    Trả lờiXóa
  7. mấy chị mắc nói chuyện, em làm hết một cái rồi...ngon lắm.hehe cám ơn vì ăn rồi mới nói...

    Trả lờiXóa
  8. Em khong biet noi sao nua . Chi qua ... tuyet voi . Mon nao chi cung biet lam :)

    Trả lờiXóa
  9. Biết đâu, cứ hi vọng em hén. Mul là một sân chơi tuyệt hảo, mà ko có tụi mình, sẽ thành gì nhỉ?

    Trả lờiXóa
  10. Hihi... đc em khen, phái quá chời nè...

    Trả lờiXóa
  11. Hehe...
    Mềnh sẽ làm, và mềnh cũng hông cần có khuôn đẹp như zị. Miễn chất lượng như zì là okie rùi!:)))

    Trả lờiXóa
  12. ... sẽ bỏ hạt chia, hạt macadamia ... sẽ tuyệt lắm ... Tuy nhiên óc chó thì ko hạp nhen bạn mình.
    Khuôn rẻ lắm TN ơi. Chợ Bến Thành í.

    Trả lờiXóa