Những chuyến đi mười chùa, thường có bánh giò chay, khi thì được lộc, khi thì mua. Lần mua 20 bánh giò và 2 cây chả lụa chay ở chùa Thường Chiếu, nghe ni cô bán hàng nói khi chế biến chả lụa chay có chút hàn the, mình giật mình nghi ngờ biết đâu trong bánh giò cũng có. Thôi tự làm lấy cho an toàn vậy.
Gần nhà chị có ai bán nhà không? Em lên mua.
Trả lờiXóaKhi nào làm ăn không hết, chỉ tải qua cho em. Đói!
Được em thích bánh chị làm, chị phái lắm. Để chị coi trong xóm có nhà nào bán kiu em liền nha.
Trả lờiXóaKhông vô đây nữa. Đói bụng quá :(
Trả lờiXóahấp dẫn quá chị ơi !!!!
Trả lờiXóaem vẫn chịu thua cái vụ gói này vì lá chuối bé quá :( bột bánh cuốn phăng ra cũng hay chị hả, có mềm tan trong miệng không chị?
Trả lờiXóaChị gói bánh trông khéo tay quá!
Trả lờiXóa
Trả lờiXóaGiống bánh ú quá chị nhỉ.
:) Giúp cho tiêu hóa tốt há. Đói bụng sẽ dùng bữa ngon miệng dễ tiêu hén em.
Trả lờiXóaCảm ơn em, hồi nhỏ chị ở trong một lò bánh đó.
Trả lờiXóaHơi giống thôi em à, vài bữa nữa chị gói bánh ú Tết Đoan ngọ.
Trả lờiXóaGói như xôi cũng được mà em.
Trả lờiXóaBột bánh cuốn mềm mềm dai dai chị thích hơn là mềm bở.
Chị giỏi thật, món nào cũng tự làm ăn...thứ bảy này là mùng năm tháng năm rồi.. chắc chị đang chuẩn bị nguyên liệu làm bánh ú... tên gì lại quên rồi, hình như là bá trạng phải không chị... nếu có làm.. nhớ để dành em nửa cái... một cái ăn không hết đâu.. hôm nào em "tranh thủ" ghé "xin ăn".. nhé...
Trả lờiXóaGhé đi, có bánh ú tro. Bánh trạng ngán rồi.
Trả lờiXóaKiu em nữa nha chị, hihihihi
Trả lờiXóaHehehe... nhà em đẹp quá chời mừ. Còn xóm chị mấy nhà tính bán xấu òm à, chắc em chê ...
Trả lờiXóaNhà đẹp là nhà của Má em chị ui. Em thix cái xóm của chị, thấy yên ả và sạch sẽ :)
Trả lờiXóaNhà đối diện nhà chị đang bán. Thích thiệt ko tới coi đi.
Trả lờiXóahọ bán bao nhiêu vậy chị? Diện tích bằng nhà chị ko? Em kiếm cái nhà nhỏ thoai :D
Trả lờiXóachà, cũng ngon quá chứ chị!
Trả lờiXóaGấp đôi nhà chị, nghe dường như 13-14T. Muốn nhà nhỏ hơn thì vào trong chút. Cần thiệt thì chị hỏi tiếp, hé. Thử làm cò nhà.
Trả lờiXóaNgon em ơi. Khay bánh đó trong ngày hết vèo. Mai chắc làm nữa đó em à.
Trả lờiXóaLại no con mắt nữa rồi!
Trả lờiXóaChừng nào chị làm bánh giò chay nữa thì nhớ alo cho em, sợ chạy không kịp với những...thực khách khác!
Trả lờiXóaTuần nào cũng làm em à, chị mê bánh giò lắm, nhưng sợ thịt heo nên dùng đậu hủ (nhà làm luôn). Thảy vô tủ lạnh khi ăn hâm 1' - 2'. Em thích thì chị sẽ alo tới ăn sáng nhen. Thật ra ăn lúc mới làm còn ấm vẫn ngon hơn lấy từ tủ lạnh ra hâm lại.
Trả lờiXóaVậy thì thích quá, em chờ chị alo nha, em dạy sáng thứ ba và thứ tư nên không cà kê được, những ngày khác, chị cứ báo em trước
Trả lờiXóaOk, hãy đợi đấy há.
Trả lờiXóaHihi ... chắc cũng ngon à em, vì thực khách xung quanh chị ăn hết mẻ bánh lẹ lắm em à.
Trả lờiXóaHâh
Trả lờiXóaThấy khoái liền!
Em thì chắc ...mần được hai cái một lần! Hehe
Trả lờiXóaChị, bữa nào chị chụp hình từng bước cái vụ gói bánh này đi. E nhìn nãy giờ mà chưa mằn ra manh mối!
Trả lờiXóaHehe,
Trả lờiXóaNghe 13, 14T mà muốn rụng rún!
Nhà SG giờ mắc ớn chị há!
Có ít nấm Hương hay đông cô nữa thì ngon há chị.
Trả lờiXóaCó ai thích làm mình sẽ post chi tiết. Vầy đi, thứ hai này gói, tối post, sáng thứ ba đem theo ăn đi đường, dành 1 đùm tặng bạn hiền ăn thử há. Mà bạn mình muốn nhân thịt hay nhân đậu hủ? Có nấm hương luôn nữa đó.
Trả lờiXóaVậy chớ so với giá vàng hồi mua là bây giờ sụt thê thảm đó bạn ui.
Trả lờiXóa