Nguyên liệu : 125 g bột mì số 8, 1m baking powder, 1/2 m baking soda, 1/2 m vani, 1 M vun bột ca cao Van Houten, 550 g chuối sứ chín đã lột vỏ, 100 hạt óc chó, 1 trứng gà, 2 M olive, 50 g sữa lạt. Cách làm : trộn các nguyên liệu khô trong 1 tô, quậy tan các nguyên liệu lỏng trong 1 tô khác. Cho từ từ tô lỏng vào tô khô cho đến khi hòa quyện. Cho hỗn hợp vào khuôn. Lò nướng 180 độ C, trong 30 phút.
Nói tóm lại bánh nào ngọt ngọt là có em tham gia... ăn liền!
Trả lờiXóaHệ "hảo ngọt" hén!
Trả lờiXóabánh ko có bột mì hả chị :D
Trả lờiXóahix... chị viết lại cả công thức chia sẻ đi ạ ^^
Nguyên liệu : 125 g bột mì số 8, 1m baking powder, 1/2 m baking soda, 1/2 m vani, 1 M vun bột ca cao Van Houten, 550 g chuối sứ chín đã lột vỏ, 100 hạt óc chó, 1 trứng gà, 2 M olive, 50 g sữa lạt. Cách làm : trộn các nguyên liệu khô trong 1 tô, quậy tan các nguyên liệu lỏng trong 1 tô khác. Cho từ từ tô lỏng vào tô khô cho đến khi hòa quyện. Cho hỗn hợp vào khuôn. Lò nướng 180 độ C, trong 30 phút.
Trả lờiXóacám ơn chị ^^
Trả lờiXóađẹp quá, em cũng thích luôn, nhưng thích mần bánh thôi, em ko thích ăn ngọt, hehehe
Trả lờiXóaEm mà cứ ...bánh kẹo kem là thích Chị à!
Trả lờiXóaEm thích bánh, nên chị thích em.
Trả lờiXóaHehe, vậy mà em cứ sợ sau buổi sáng "gom hàng" nhà Chị, Chị ngán em luôn roài! CẢm ơn Chị quá!
Trả lờiXóaBánh này ăn kiêng được hả chị? Vậy thì em thích nó nhất!
Trả lờiXóaHehehe...
Chị có tính mang nó đi Đà Lạt hem chị?
Háháhá...
chạy đê!!!!!!!!!!
Ôi,
Trả lờiXóaThèm quá!
Nhưng mà bơ thì ... thơm hơn hén chị?
Trả lờiXóaSao lại phải bằng nĩa vậy chị?
Trả lờiXóaHehe...
Trả lờiXóaHic!
Trả lờiXóaChắc phải mua cái lò nướng quá!
Muốn có mùi bơ thì lúc nướng xong phết 1 lớp bơ mỏng trên mặt bánh cho đỡ thèm.
Trả lờiXóaChị đánh trứng bằng nĩa, trứng chiên cũng vậy, vì dễ đánh, dễ rửa.
Trả lờiXóaEm ăn một hơi là hết cả vỉ bánh này á!
Trả lờiXóaMong có dịp mời em xơi.
Trả lờiXóaGởi nguyên vĩ này dzìa Bến Tre đó.
Trả lờiXóaĂn thiệt mừ, hông ăn ngó âu!
Trả lờiXóaHãy đợi đấy.
Trả lờiXóa