Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2012

Chả cá khoai lang tím




Hôm nay Coopmart khuyến mãi khoai lang tím, xách về hơn 2 kg nên phải kiếm chuyện mà ăn khoai tím vậy. Đọc đâu đó nói khoai lang tím có chung 1 chất (quên tên hihihi ...) với gạo tím, nên bỗng dưng mình siêng ăn khoai lang tím vậy...
Tối nay còn làm bánh đúc tím với nó nữa, để ăn sáng ...

19 nhận xét:

  1. Ngon em ơi. Trộn vào chả bất cứ cái gì mình thích. Tỉ lệ 40g hành ớt+100g rau củ/500g chả tươi thì ko ảnh hưởng độ dai của chả.

    Trả lờiXóa

  2. Chị chế biến nhiều món quá.

    Trả lờiXóa
  3. em mới đọc bài kia có đoạn nói các món ăn màu tím, khoai tím, nho tím, bắp cải tím... tốt cho trí nhớ và làn da và còn nhiều ảnh hưởng tốt khác cho cơ thể ;)

    Trả lờiXóa
  4. Hay quá, lúc nào rảnh em post lên cho chị xin nhé.

    Trả lờiXóa
  5. "Khoai lang tím chứa nhiều anthocyanins có tính kháng ung thư. Ngoài ra, khoai lang tím còn giúp chống lão hóa..."
    Phải như thế này hông chị ?... hihi

    Trả lờiXóa
  6. Tím cả bầu trời, tím lên bàn ăn...đúng ý chị rồi...

    Trả lờiXóa
  7. em cũng không coi hình được , kỳ quá ta ....

    Trả lờiXóa
  8. Phải rồi em, em hay quá. Ăn khoai lang lại còn được đẹp da thơm người nữa đó em. Hihi... chị nhớ đọc ở đâu đó " Ăn gì cho thơm?", trong đó có ăn khoai lang, hehehe ...

    Trả lờiXóa
  9. Nhằm lúc mul điên đó em. Hai ngày rồi chị mới vô mul được nè.

    Trả lờiXóa
  10. Hehehe... kỳ là tánh của chàng (hay nàng?) mul.

    Trả lờiXóa
  11. Hehe,
    Bắt chước chị Quế làm bánh mì khoai lang tím rùi!
    Ngon ớ chị ơi!

    Trả lờiXóa
  12. Ngon và đẹp hén TN.
    Còn bánh đúc tím làm tối hôm qua thì dở lắm, có lẽ khoai lang tím rắc mặt thì được,còn trộn vô bột thì nó làm bánh đúc bở rệp hà.

    Trả lờiXóa
  13. nướng hay chiên vậy chị ơi ?

    Trả lờiXóa