Hôm nay Coopmart khuyến mãi khoai lang tím, xách về hơn 2 kg nên phải kiếm chuyện mà ăn khoai tím vậy. Đọc đâu đó nói khoai lang tím có chung 1 chất (quên tên hihihi ...) với gạo tím, nên bỗng dưng mình siêng ăn khoai lang tím vậy...
Tối nay còn làm bánh đúc tím với nó nữa, để ăn sáng ...
ăn thấy sao vậy chị? :)
Trả lờiXóaNgon em ơi. Trộn vào chả bất cứ cái gì mình thích. Tỉ lệ 40g hành ớt+100g rau củ/500g chả tươi thì ko ảnh hưởng độ dai của chả.
Trả lờiXóa
Trả lờiXóaChị chế biến nhiều món quá.
em mới đọc bài kia có đoạn nói các món ăn màu tím, khoai tím, nho tím, bắp cải tím... tốt cho trí nhớ và làn da và còn nhiều ảnh hưởng tốt khác cho cơ thể ;)
Trả lờiXóaHay quá, lúc nào rảnh em post lên cho chị xin nhé.
Trả lờiXóaChị mê làm bếp em à.
Trả lờiXóadạ, để em tìm lại :)
Trả lờiXóa"Khoai lang tím chứa nhiều anthocyanins có tính kháng ung thư. Ngoài ra, khoai lang tím còn giúp chống lão hóa..."
Trả lờiXóaPhải như thế này hông chị ?... hihi
Tím cả bầu trời, tím lên bàn ăn...đúng ý chị rồi...
Trả lờiXóaem kg coi được hình C ơi
Trả lờiXóaem cũng không coi hình được , kỳ quá ta ....
Trả lờiXóaPhải rồi em, em hay quá. Ăn khoai lang lại còn được đẹp da thơm người nữa đó em. Hihi... chị nhớ đọc ở đâu đó " Ăn gì cho thơm?", trong đó có ăn khoai lang, hehehe ...
Trả lờiXóaNhằm lúc mul điên đó em. Hai ngày rồi chị mới vô mul được nè.
Trả lờiXóaMàu tím lành mạnh hén em.
Trả lờiXóaHehehe... kỳ là tánh của chàng (hay nàng?) mul.
Trả lờiXóaHehe,
Trả lờiXóaBắt chước chị Quế làm bánh mì khoai lang tím rùi!
Ngon ớ chị ơi!
Ngon và đẹp hén TN.
Trả lờiXóaCòn bánh đúc tím làm tối hôm qua thì dở lắm, có lẽ khoai lang tím rắc mặt thì được,còn trộn vô bột thì nó làm bánh đúc bở rệp hà.
nướng hay chiên vậy chị ơi ?
Trả lờiXóaNướng 2 lửa 250 độ C trong 20'.
Trả lờiXóa